mau-cua-nhom-kinh-dep-10

Các mẫu cửa nhôm kính cho mọi ngôi nhà Việt

Để đáp ứng được nhu cầu của thị phần khách hàng hiện nay, chúng tôi luôn cập nhập các mẫu cửa nhôm kính đẹp, đặc biệt là mẫu cửa sổ nhôm kính và mẫu cửa đi nhôm kính .

lợi thế khi sử dụng cửa nhôm kính đẹp

mau-cua-nhom-kinh-dep-10
mẫu cửa nhôm kính đẹp hiện đại

Bền vững với thời tiết, tính ổn định cao

Cửa nhôm kính có tuổi thọ rất cao do vật liệu này không bị ôxy hoá, không bị lão hoá hay vàng trong trường hợp bức xạ mặt trời và mưa axit.
Mẫu cửa nhôm kính bền đẹp thích hợp với mọi tình cảnh ảnh hưởng của thời tiết do tính chất chống nhiệt chống nước. Không chịu biến chuyển của thời tiết như chống nước hơn cửa gỗ, không bị thay đổi bởi nắng gió như cửa nhựa.
Cửa được làm từ nhôm kính có tính ổn định cao hơn so với cửa làm từ các vật liệu khác bởi cửa nhôm kính luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẻ đẹp từ đâu trong suốt quãng thời gian sử dụng. 

mau-cua-nhom-kinh-dep-9

mẫu cửa nhôm kính đẹp hiện đại

Sơn sửa lau chùi tiện lợi

Tiện lợi trong việc lau chùi thường xuyên. Không giống như các vật liệu khác, nhôm kính chống bám bẩn các vết bẩn bám trên cửa rất dễ lau chùi.
Trong việc sửa chữa, hàng ngày cửa nhôm kính hư hỏng là do tác nhân vật lý mà chi tiết là lực mạnh trực tiếp tình hình diễn biến vào làm biến dạng khung nhôm hoặc vỡ nứt kính. nhưng mà việc thay thể sửa chúng rất đơn giản hóa. Với kính chỉ cần thay phần ô bị hư hỏng vỡ là có thể sử dụng tiếp, còn với phần nhôm nếu bị biến dạng có thể gò lại hoặc thay thế. Đây là tính chất nổi trội của mẫu cửa nhôm kính khác lạ hoàn toàn với cửa làm từ vật liệu khác.

mau-cua-nhom-kinh-dep-8

mẫu cửa nhôm kính đẹp hiện đại

An toàn trong sử dụng

Lựa chọn số 1 khi đặt mua các loại cửa chính là vật liệu chống cháy khó bị phân hủy hoặc cháy.
Cả phần khung và kính đều có thể chịu ở nhiệt độ rất cao mà không bị nóng chảy. Làm giảm tối đa sự lan truyền của ngọn lửa khi có biến cố xảy ra.
Với nhiệt độ gần 1000oC, thanh nhôm chỉ biến dạng mà không bén cháy, kính không bị chuyển biến bởi nhiệt độ này giảm thiểu hẳn quá trình phát tán ngọn lửa qua cửa.

Cách âm và cách nhiệt

mau-cua-nhom-kinh-dep-7

mẫu cửa nhôm kính đẹp hiện đại

Mẫu cửa nhôm kính được thiết kế dùng nhằm mục đích đạt hiệu quả về việc cách âm, cách nhiệt cao nhất, vượt xa các loại cửa làm từ những vật liệu truyền thống như gỗ, nhựa.
Cửa nhôm còn có ưu điểm cách nhiệt gấp từ 2 – 4 lần so với các loại cửa mọi ngày.
Với công dụng cách âm, cách nhiệt cửa nhôm kính tạo cho bạn không gian yên tĩnh hơn, tránh các tình hình từ khí hậu mặt ngoài đem đến cho người dùng không chỉ công hiệu kinh tế mà còn về mặt ý thức.

mau-cua-nhom-kinh-dep-6

mẫu cửa nhôm kính đẹp hiện đại

Độ thẩm mỹ cao

Với vật liệu làm từ nhôm và kính, cửa nhôm kính mang lại sự sang trọng và cao cấp cho căn nhà của bạn.
Về kiểu dáng: người sử dụng có thể lựa chọn cả hình dáng cổ điển lẫn hiện đại. Cửa có nhiều kiểu, khá đa dạng, kiểu cách hiện đại hoặc cổ điển cùng lúc đó gây được những điểm nhấn riêng cho mình.
Hoa văn màu sắc: cửa nhôm kính có thể dập hoa văn và sơn bố cục theo ý muốn để tạo bản sắc riêng biệt.
Về thiết kế: cửa nhôm kính đa dạng về hình dáng nhưng mà vẫn không lẫn vào bất cứ loại cửa nào do tính chất riêng cửa mình. Cửa sang trọng, quí phái phù hợp với mọi khoảng không như dùng làm cửa ra vào, cửa sổ, cửa phòng ngủ, phòng tắm…

mau-cua-nhom-kinh-dep-5

mẫu cửa nhôm kính đẹp hiện đại

Một vài mẫu cửa nhôm kính đẹp.

Với đội ngũ kỹ thuật lâu đời kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính chúng tôi luôn cho ra mắt thị trường nhiều mẫu cửa nhôm kính đẹp phù hợp với xu hướng thị trường. Hãy cùng Kính cường lực Hà Nội chúng tôi tham khảo một số mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp và cửa đi nhôm kính đẹp.

mau-cua-nhom-kinh-dep-7
Mẫu cửa nhôm kính đẹp hiện đại
mau-cua-nhom-kinh-dep-6
Mẫu cửa nhôm kính đẹp hiện đại
mau-cua-nhom-kinh-dep-4
Mẫu cửa nhôm kính đẹp hiện đại
mau-cua-nhom-kinh-dep-3
Mẫu cửa nhôm đẹp hiện đại
mau-cua-nhom-kinh-dep-2
Mẫu cửa nhôm đẹp hiện đại
mau-cua-nhom-kinh-dep-1
Mẫu cửa nhôm đẹp hiện đại

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về những mẫu cửa nhôm kính, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua website: cuanhomdep.vn