Cửa đi nhôm kính 2 cánh

Cửa đi nhôm kính 2 cánh dùng chất liệu nhôm định hình, trọng lượng nhẹ, tạo độ cách âm, cách nhiệt và độ kín khít cao, đa dạng kích thước, hình dạng, phù hợp với nhiều kiểu công trình cơ cấu khác nhau. 

Nguyên vật liệu tạo thành cửa đi nhôm kính 2 cánh

cua-di-nhom-kinh-6
Mẫu cửa đi nhôm kính 2 cánh mở trượt

So với cửa gỗ hay, cửa sắt hay những loại cửa truyền thống, cửa đi nhôm kính 2 cánh ngoài sử dụng nguyên liệu chủ yếu từ nhôm định hình và kính cường lực ( dạng kính có độ dày vừa phải) thì để cửa luôn được quả quyết dưới lực sử dụng và những tác động của môi trường phủ rộng, thường ngày, các đơn vị tổ chức thi công sẽ kết hợp thêm một vài phụ kiện đi kèm như hệ gioăng cao su kép, hệ phụ kiện kim khí, khóa tay cài thanh chốt, kê góc hoặc chốt âm….

cua-di-nhom-kinh-2
Mẫu cửa đi nhôm kính hiện đại


phần nhiều các loại cửa nhôm kính loại 2 cánh đều có kích thước với chiều cao đến 2,6m và chiều rộng lớn nhất là 1,8m. Khi dùng, cửa sẽ mở rộng 2 cánh đến 90 độ mà không làm chuyển biến đến triển vọng chịu lực của cửa. Ngoài ra, tùy theo thị hiếu mà bạn có thể yêu cầu thiết kế cửa theo dạng mở vào trong hoặc mở ra phía ngoài…

cua-di-nhom-kinh-5
Mẫu cửa đi nhôm kính 2 cảnh mở quay

Đặc điểm cửa đi nhôm kính 2 cánh

Vì mặt kính sử dụng là loại kính cường lực bảo đảm nên độ an toàn của loại cửa đi nhôm kính 2 cánh này là hoàn toàn tuyệt đối. mặt khác, cửa còn có các điểm chốt khóa, nẹp cửa thiết kế bên trong, kính được tăng lên thêm thanh kim loại, bạn chỉ cần yên tâm sử dụng mà không cần muộn phiền cửa vỡ hay rung lắc mỗi khi có gió dập vào cửa.
Ngoài ra, với độ bền cao và không bị biến dạng, biến chuyển màu trong quá trình dùng nên loại cửa này góp một phần không nhỏ vào kịp hà tằn hà tiện chi phí lắp đặt cho khoảng không cấu trúc của ngôi tòa nhà, dễ lắp đặt, thuận tiện trong lau chùi và bảo trì.

cua-nhom-viet-phap-chia-o
Mẫu cửa đi nhôm kính 2 cánh mở quay

Đặc biệt hơn, khi đóng, hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh lại với nhau làm nên độ kín khít khẳng định, cùng với cho cửa sự vận hành bền bỉ và êm ái. Cửa chỉ bắt cháy, bắt lửa, chịu được khí hậu thời tiết khắc nghiệt, và luôn bền đẹp với quãng thời gian. 

Ứng dụnglLắp đặt cửa đi nhôm kính 2 cánh

Cửa đi nhôm kính 2 cánh chủ yếu chỉ phù hợp cho những ngôi căn nhà mặt tiền, hạn hẹp về diện tích và muốn mở rộng khoảng không tối đa để ra vào mà không bị vướng, nhưng vẫn gây được không gian và cảm giác thoáng đãng cho công trình. 

cua-di-nhom-kinh-1
Mẫu cửa đi mở trượt 2 cánh

Dưới đây là một vài số loại cửa đi nhôm kính 2 cánh rất được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn để lắp đặt cho không gian tòa nhà mình, bạn có thể tham khảo để tìm cho mình mẫu cửa ưng ý nhất:

Cửa đi nhôm kính 2 cánh toàn mỹ cho mọi công trình thi công, từ tòa nhà ở, nhà tập thể, căn hộ cao cấp cho đến tâm điểm thương nghiệp…đem đến nét hiện đại mà cũng không kém phần sang trọng. Hãy lựa chọn mà lắp đặt ngay loại cửa nhôm kính này bằng cách liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 024 3678 6789