cua-nhom-kinh-chong-on-1

Cửa nhôm kính chống ồn, liệu pháp giảm âm thanh số 1 hiện nay

Cửa nhôm kính chống ồn là tụ họp đồng nhất của các linh kiện như khung cửa định hình, hộp kính, gioăng…được thiết kế nhằm mục đích đạt hiệu quả cách âm, cách nhiệt cao. Độ cách âm, cách nhiệt của cửa phụ thuộc vào hai yếu tố chính đó là độ kín khít và loại kính sử dụng. 

cua-nhom-kinh-chong-on-2

Cửa nhôm kính chống ồn được thiết kế để gồm 2 yếu tố chính giúp cửa có lợi thế cách âm cực tốt :
– Thanh profile ( thanh khung ) có kiến trúc dạng hộp, được phân thành nhiều khoang trống. 
– Khóa đa điểm – chốt khóa nhiều điểm trên cửa giúp cửa đạt độ kín cao hơn so với chỉ chốt tại 1 điểm chính giữa. 
– Hệ gioăng kép : gioăng cao su được lắp trên khuôn cửa và khuôn cánh, khi đóng cửa , gioăng trên khuôn cánh sẽ ép chặt vào khuôn cửa và gioăng trên khuôn cửa ép vào khuôn cánh. vì thế cửa chắc chắn kín khít cao.

– Khi lắp đặt , phần giáp danh giữa khuôn cửa và tường được bơm keo bọt và silicon để bảo đảm không có khe hở.

– dùng kính hộp : Là 2 lớp kính đơn, khoảng trống ở giữa được bơm khí trơ ( khí Argon ) để giảm sự truyền âm, truyền nhiệt qua lớp kính. Hộp kính của cửa nhôm kính chống ồn được sản xuất với công nghệ, hệ thống máy móc hiện đại được du nhập châu Âu, sản xuất trong phòng kín đạt tiêu chuẩn về độ ẩm và nhiệt độ chắc chắn hộp kính có chất lượng cao nhất, tránh các lỗi về kính khi sử dụng lâu dài như : có khẽ hở làm mất khí trơ cách âm hay đọng hơi nước bên trong hộp kính. 

cua-nhom-kinh-chong-on-1

 – Căn phòng nằm sát tuyến đường giao thông, nơi mọi ngày có độ ồn cao lên tới 85 dB, song nhờ lắp cửa nhôm kính chống ồn, cường độ tiếng ồn trong phòng chỉ còn khoảng 35-45 dB ( nhỏ hơn so với 1 cuộc chuyện trò bình thường – khoảng 50 dB ).

Cửa nhôm kính chống ồn hiện được nhiều khách hàng tin cẩn và dùng, đặc biệt là tại các công trình có độ ồn cao như căn nhà ở, căn hộ cư xá gần mặt tiền đường, gần trường học, đường sắt, các phòng hát Karaoke…vv