cua-nhom-viet-phap-co-tot-khong-4

Cửa nhôm việt pháp có tốt không?

Ngày nay khi hoàn cảnh kinh tế phát triển nhiều khác hàng có khuynh hướng chọn những sản phẩm cao cấp để làm đẹp cho nhà của mình. Đối với sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp cao cấp luôn được khác hàng đặt biệt chú ý tìm hiểu và tin dùng. Tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng còn có băn khoăn cửa nhôm Việt Pháp có tốt không? Chúng tôi xin đề cập đến một số thế mạnh – vượt trội nổi bật cửa nhôm Việt Pháp cho các bạn tham khảo.

Những khả năng khi dùng cửa nhôm cao cấp Việt Pháp:

cua-nhom-viet-phap-co-tot-khong-4

1. Cửa nhôm cao cấp Việt Pháp rất bảo đảm:


– Vật liệu nhôm: Sản xuất bằng hợp kim nhôm cao cấp AL6063, Độ dày nhôm từ 1.4mm -2,0mm
– Vật liệu kính: dùng Kính thường, kính an toàn, kính cường lực, kính phản quang, kính hộp chân không cách âm
– Kết cấu vững chắc của các thanh nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể chịu được mọi áp lực của gió, bão trên cấp 12.
– Không bị cong vênh, oxi hóa, co rút, hoen gỉ theo khoảng thời gian như một số sản phẩm cửa mọi ngày trong tình huống khí hậu nóng ẩm của nước ta.
– Tuyệt đối không bị mối mọt tiến công hư hai như cửa làm từ gỗ.
– Các thanh của hệ nhôm được sơn tĩnh điện bằng loại sơn cao cấp và lớp màng film du nhập nên tuổi thọ của lớp sơn hầu như không bị ảnh hưởng và không bị bạc màu bởi thời tiết nắng nóng như một vài số sản phẩm cửa nhựa và cửa gỗ.

Từ những chất liệu cấu thành này, mà câu hỏi cửa nhôm Việt Pháp có tốt không đã không quá khó để có câu trả lời.

cua-nhom-viet-phap-co-tot-khong-3


2. Cửa nhôm cao cấp Việt Pháp có thẩm mỹ cao:


– Các hệ cửa nhôm được ghép bởi nhiều thanh nhôm khác nhau tạo cho cửa ngoài tính chắc chằn mà còn có tính thẩm mỹ cao, không chỉ đơn điệu là các thanh nhôm có mặt cắt hình hộp, hình vuông như một vài loại nhôm thông thường, xóa đi vẻ thô cứng của kim loại.
– Ngoài màu trắng sứ phổ biến khách hàng có thể tự chọn lựa màu sắc hay vân gỗ ưng ý phù hộp với màu sắc không gian của tòa nhà với các loại có phủ film vân gỗ lim, gỗ lát, gỗ thông … sang trọng, tinh xảo, đẳng cấp.
– Thiết kế trao chuốt phù hợp mắt thẩm mỹ của người Việt Nam kết hợp sự sang trọng, hiện đại tinh tế của Châu Âu, cửa nhôm Việt Pháp mang đến sự cảm nhận mới mẽ toàn diện về ngôi nhà vững trãi mà thô rát, uyển chuyển hoạt bát mà không yếu ớt.
– Do dùng công nghệ sơn tĩnh điện tiên tiến nhất hiện nay nên các sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp có lợi thế chống lại sự biến màu rất tốt. Theo kiểm duyệt tiêu sử dụng thực tế các sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp có sự chống lại bền màu rất tốt.
– kích thước sang trọng, phong cách hiện đại, thích hợp với nhiều loại công trình như nhà biệt thự, nhà tập thể, tòa ngôi nhà. Có nhiều màu sắc (vân gỗ, màu đen, màu ghi…) phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc


3. Cửa nhôm cao cấp Việt Pháp lắp ghép dễ dàng:

cua-nhom-viet-phap-co-tot-khong-2

Cửa nhôm Việt Pháp lắp ghép dễ dàng là một trong những thế mạnh chứng minh và xác minh chắc chắc có câu hỏi cửa nhôm Việt Pháp có tốt không?
– Các hệ nhôm Việt Pháp cao cấp rất dễ dàng lắp ghép với những loại kính, khóa khác nhau đang có trên thị trường Việt Nam, làm lên nhiều sự lựa chọn phong phú thuận tiện cho khách hàng. Có thể tạo những cánh cửa to, dựng những bức vách hoành tráng mà không phải lo toan về vấn đề thi công và độ an toàn trong quá trình sử dụng.

4. Cửa nhôm cao cấp Việt Pháp vô cùng thuận tiện:

cua-nhom-viet-phap-co-tot-khong-1


– Hệ cửa nhôm Việt Pháp hà tiện được rất nhiều thời gian cho việc vệ sinh và bảo trì. Khi dùng sản phẩm có thể tần tiện đáng kể tổng diện tích cho các công trình nhỏ, những góc hẹp tuy nhiên vẫn đảm bảo tính thông thoáng và thuận tiện. ưu điểm cách âm rất tốt, thế mạnh – vượt trội cản trở nước mưa hoàn hảo không để nước mưa tràng vào nhà, kể cả trời mưa to. Việc đóng mở dể dành nhanh chóng và an toàn.
– Cửa nhôm Việt Pháp cao cấp được sử dụng rất đa dạng cho cửa đi, cửa lùa, cửa sổ mở chữ A, cửa sổ mở lật, cửa chớp,… tạo sự đồng đều, phù hợp với công trình và công năng thiết kế của sản phẩm.
– Cửa nhôm Việt Pháp là một hệ nhôm cao cấp nên thường đi theo các loại kính cao cấp như kính dán an toàn với các màu như: màu trắng, màu xanh, màu xanh đen, màu phản quang indo, phản quang bỉ,…. Đặc điểm kính dán 2 lớp là không có triển vọng gây sát thương vì chức năng của lớp phin nằm giữa 2 lớp kính dính rất chác chán triển vọng bám rất tốt. Ngoài sử dụng kính dán 2 lớp thì cửa nhôm Việt Pháp còn dùng kính cường lực như: kính cường lực 5mm, kính cường lực 6mm, kính cường lực 7mm, kính cường lực 8mm, kính cường lực 10mm, kính cường lực 12mm,kính cường lực 15mm,… với đủ các màu sắc khác nhau như màu trắng trong, màu xanh, màu xanh đen, màu phản quang……..

5. Cửa nhôm cao cấp Việt Pháp được dùng rộng rãi


– cấu trúc – Xây dựng
– Công nghiệp
– bố cục Nội – Ngoại thất
– Sản phẩm theo yêu cầu

Cho đến đây thì bạn đã không còn phải băn khoăn với câu hỏi cửa nhôm Việt Pháp có tốt không? Bởi với những ưu điểm và thế mạnh trên đây thì cửa nhôm Việt Pháp hiện đang là lựa chọn hàng đầu cho các công trình.