cac-mau-khoa-tu-cua-nhom-xingfa-dep-8

Khoá từ cửa nhôm xingfa có tốt không?

Hiện nay, cùng với chất liệu làm cửa, khóa cửa cũng được khách hàng rất quan tâm. Khóa từ có sử dụng được cho cửa nhôm không là câu hỏi mà chúng tôi thường gặp hiện nay. Cùng tìm hiểu xem khóa từ cửa nhôm xingfa có tốt không nhé!

Ưu điểm khóa từ cửa nhôm xingfa

Các loại ổ khóa từ có nhiều ưu điểm tuyệt vời mà bạn nên biết:

Chúng ta có thể giám sát được quá trình vào cửa. Quản lý thời gian ra vào cho từng người. Chống trộm tuyệt vời. Chỉ cần có người lạ táy máy khóa là ổ khóa sẽ báo động. Gửi tin nhắn nếu có người phá cửa vào nhà. Ưu điểm tuyệt vời của nó là khóa cửa. Mở khóa tự động hoàn toàn. Báo động khi khóa cửa mở quá lâu. Chốt khóa chưa vô ngàm.

Bạn cứ nghĩ đơn giản là nơi làm việc, nhà mình có người giúp việc như khóa cơ thông thường bạn phải làm chìa cho người giúp việc. Thì việc giữ gìn chìa khóa của họ có an toàn không có ai sao chìa hay không? Thì với khóa cửa sử dụng thẻ từ bạn đơn giản chỉ cần đưa thẻ. Và không lo sao chìa hay đơn giản là bạn cho người giúp việc mật khẩu tạm thời và bạn xóa đi sau đó.

Với nhiều văn phòng công ty, nhà máy sản xuất thì việc lắp khóa cửa thẻ từ còn kiêm luôn tính chất để chấm công cho nhân viên trên cùng một hệ thống. Các thông tin về người dùng được tích hợp vào phần mềm chấm công và quản lý ra vào (Access control management software). Để từ đó lưu trữ thông tin các lần quét thẻ ra vào. Sau đó, phần mềm chấm công sẽ tự động tính toán để đưa ra được thời gian làm việc, đi muộn/về sớm…của nhân viên. Giúp người quản lý có thể tính thời gian làm việc (tính công) một cách dễ dàng và hoàn toàn tự động.

Ngoài ra khóa từ cửa nhôm xingfa còn được áp dụng vào các khách sạn bởi tính bền đẹp, sử dụng an toàn, đơn giản, có thể tạo thành một hệ thống kép kín dùng để quản lý và điều hành hay còn gọi tắt là khóa khách sạn.

Nhược điểm của khóa từ cửa nhôm xingfa

Nhược điểm của nó là giá thành cao so với khả năng của người đầu tư. Khóa không thể áp dụng trên mọi loại cửa. Lắp đặt khó hơn khóa cửa thông thường.

Khóa cửa thẻ từ có bền hơn khóa cơ thông thường không?

Xin tiết lộ thêm cho các bạn là ổ khóa cửa sử dụng thẻ từ thực chất là một ổ khóa cơ thông thường và có thềm phần quét thẻ. Cho nên về độ bền khóa từ cửa nhôm xingfa các bạn yên tâm. Chắc chắn một điều là khóa cửa thẻ từ bền hơn khóa cơ thông thường. Chi tiết của các ổ khóa thẻ từ được làm rất tỉ mỉ, chất liệu cao cấp, thương hiệu quốc tế. Về cơ bản khóa cửa sử dụng thẻ từ sẽ tương tự như khóa cơ. Nhưng chi tiết khóa sẽ khác hoàn toàn như chìa cơ, tay nắm, chất liệu khóa, ở bi chìa chơ, ruột khóa được làm từ những chất liệu cao cấp, có thương hiệu toàn cầu.

Các mẫu khóa từ cửa nhôm xingfa đẹp

cac-mau-khoa-tu-cua-nhom-xingfa-dep-1
cac-mau-khoa-tu-cua-nhom-xingfa-dep-2
cac-mau-khoa-tu-cua-nhom-xingfa-dep-3
cac-mau-khoa-tu-cua-nhom-xingfa-dep-4
cac-mau-khoa-tu-cua-nhom-xingfa-dep-5
cac-mau-khoa-tu-cua-nhom-xingfa-dep-6
cac-mau-khoa-tu-cua-nhom-xingfa-dep-7
cac-mau-khoa-tu-cua-nhom-xingfa-dep-8
cac-mau-khoa-tu-cua-nhom-xingfa-dep-9
cac-mau-khoa-tu-cua-nhom-xingfa-dep-10
mau-khoa-tu-cua-nhom-xingfa-dep-8

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những ưu điểm, nhược điểm cùng các mẫu khóa từ cửa nhôm xingfa đẹp. Hy vọng, những gợi ý trên sẽ giúp ích thêm cho bạn trong việc chọn mẫu cửa hợp lý nhất cho tổ ấm của mình.