mau-cua-so-nhom-kinh-4-canh-dep-5

Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh đẹp không tỳ vết cho ngôi nhà của bạn

Cùng với cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính đang ngày càng khẳng định vị trí vững chắc trên thị trường xây dựng. Có rất nhiều mẫu cửa nhôm kính từ cửa mở quay, mở lật, xếp trượt… phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Trong các mẫu đó có thể kể đến mẫu cửa nhôm kính 4 cánh – một trong những mẫu cửa vừa có tính ứng dụng cao, vừa mang lại vẻ đẹp không tỳ vết cho mọi công trình, đặc biệt là nhà phố

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh đẹp

Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý cửa sổ nhôm kính 4 cánh được sử dụng cho rất nhiều công trình hiện nay nhằm giảm tối đa tải trọng công trình.  Nghe đến giảm tải trọng, nhiều người lo lắng chất lượng cửa sẽ không đảm bảo. Tuy nhiên, do thanh profile nhôm đã được tính toán tải trọng an toàn cho khản năng chịu lực cao, tính toán khả năng chịu tác động từ bão, gió và cả động đất cho nên mọi chủ đầu tư hoàn toàn có thể am tâm với giải pháp cửa nhôm cho công trình của mình.

Cửa nhôm kính 4 cánh được sử dụng những khung lớn, tạo tầm nhìn bao quát xung quanh lớn hơn và gần gũi với thiên nhiên hơn. Vách cử được thiết kế chịu lực chính ở bên trong giúp cửa không bị đổ ra ngoài.

Cùng ngắm những mẫu cửa đẹp 4 cánh dưới đây để tăng thêm quyết định cho nhà mình nhé!

mau-cua-so-nhom-kinh-4-canh-dep-1

mau-cua-so-nhom-kinh-4-canh-dep-2

mau-cua-so-nhom-kinh-4-canh-dep-3

mau-cua-so-nhom-kinh-4-canh-dep-4

mau-cua-so-nhom-kinh-4-canh-dep-5

mau-cua-so-nhom-kinh-4-canh-dep-5

mau-cua-so-nhom-kinh-4-canh-dep-5

mau-cua-so-nhom-kinh-4-canh-dep-8

mau-cua-so-nhom-kinh-4-canh-dep-9

mau-cua-so-nhom-kinh-4-canh-dep-10

mau-cua-so-nhom-kinh-4-canh-dep-11

 mau-cua-so-nhom-kinh-4-canh-dep-12

mau-cua-so-nhom-kinh-4-canh-dep-13

Các mẫu cửa đi nhôm kính 4 cánh đẹp

Với các mẫu cửa nhôm kính 4 cánh kiểu cửa đi, các thanh profile được quan tâm chú ý hơn với các khoang rỗng để tăng độ cứng như chiều dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật được tính toán rất cẩn thận để tạo sống tăng cường cho cửa, kênh thoát nước, khoang chống cách âm cách nhiệt. Với cấu tạo này thanh nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao và chịu lực rất tốt.Hệ thống sản phẩm có cầu nối cách nhiệt và gần các gân tăng cứng và khoảng rỗng nhiều nên khả năng chịu lực lại càng tốt hơn.

Nhờ cấu tạo của thanh profile nhôm kết hợp với hộp kính, hệ gioăng EPDM cùng hệ phụ kiện kim khí đồng bộ nên mẫu cửa nhôm kính 4 cánh đẹp này có khả năng cách âm, cách nhiệt cao.

Đặc biệt, với các tòa nhà cao tầng thường tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, việc sử dụng cửa nhôm kính lớn được coi là giải pháp chủ đạo trong việc tiết kiệm điện năng.

Mời bạn tham khảo các mẫu cửa đi nhôm kính 4 cánh đẹp dưới đây để thêm vào sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình:

mau-cua-di-nhom-kinh-4-canh-dep-2

mau-cua-di-nhom-kinh-4-canh-dep-2

mau-cua-di-nhom-kinh-4-canh-dep-5

mau-cua-di-nhom-kinh-4-canh-dep-4

 mau-cua-di-nhom-kinh-4-canh-dep-6

mau-cua-di-nhom-kinh-4-canh-dep-9

mau-cua-di-nhom-kinh-4-canh-dep-10

Trên đây là những mẫu cửa nhôm kính 4 cánh đẹp bao gồm cả cửa sổ và cửa đi. Hy vọng, những gợi ý trên sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình.