uu-diem-cua-nhom-xingfa-2

Ưu điểm cửa nhôm xingfa – lý do cho sự lự chọn số 1

Ưu điểm cửa nhôm Xingfa với nhiều thế mạnh đã giúp sản phẩm cửa nhôm Xingfa được đánh giá là một trong những mẫu cửa số 1 hiện nay, sử dụng phụ kiện đồng bộ của hãng sản xuất phụ kiện nổi tiếng Kinlong, làm lên sản phẩm uy tín cao, bền, đẹp, thẩm mỹ phù hợp cho các công trình biệt thự, resot, ngôi nhà phố, nhà tập thể cao cấp… từ cơ cấu cổ điển đến hiện đại. Ngoài ra, hệ phụ kiện kim loại đồng đều đi kèm theo như gioăng, keo silicon giúp cho sản phẩm có độ kín khít cao và có thế mạnh chống nước chống bụi, cách âm cách nhiệt tốt…

uu-diem-cua-nhom-xingfa-4


Nhôm Xingfa được đánh giá là một trong 4 loại nhôm tốt nhất thế giới ngày nay. Chính thành thử, Nhôm Xingfa đang trở thành xu hướng trong xây dựng và được sử dụng rộng rãi tại các công trình cư xá nhà cao tầng ở Việt Nam. Vậy nhôm Xingfa là gì? Những đặc tính của dòng nhôm này có gì khác. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết hôm nay.
triển vọng của cửa nhôm Xingfa

Ưu điểm cửa nhôm xingfa


Tính thẩm mỹ

Cửa nhôm Xingfa được dựng những khung lớn, tạo tầm nhìn bao quát phủ rộng căn phòng. Vách nhôm lớn có kết cấu chịu lực chính nằm bên trong nên không bị lộ ra ngoài. Kính sử dụng cho cửa nhôm Xingfa là loại kính cường lực chuyên dụng được trang trí màu, hoa văn trang trí. Ngoài ra với phụ kiện cửa nhôm Xingfa sử dụng là phụ kiện Kinlong cao cấp khẳng định đồng nhất quyết đoán ưu điểm cửa nhôm xingfa với tính thẩm mỹ cho toàn bộ hệ thống cửa.

Tính chịu lực và độ bền

uu-diem-cua-nhom-xingfa-3


Các thanh profile được thiết kế các rãnh và gân để tăng cường độ cứng. Cửa nhôm Xingfa được tạo hình trong khuôn có đường nét sắc sảo và ổn định. bề ngoài cửa nhôm được phủ các màu sơn đa dạng và bền lâu. Đặc biệt, cửa chớp nhôm được sử dụng như một lớp bảo vệ vững chãi, an toàn mà không cần tới chấn song như khi dùng cửa chớp kính thường xuyên.

Cửa nhôm Xingfa có độ bền cao:

-/ Không bị cong vênh, mối mọt

-/ Không bị co ngót

-/ Không bị hoen gỉ

-/ Cửa nhôm Xingfa chịu được mọi loại thời tiết

-/ Thanh Profile có kiến trúc vững chãi và bền màu.

Tính kinh tế

uu-diem-cua-nhom-xingfa-2


Dùng cửa nhôm Xingfa giúp tiết kiệm điện năng. Với nhà cao tầng có nhiều diện tích tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thì chi phí điều hòa, thống gió là rất lớn. Việc dùng cửa nhôm và vách kính với tính năng cách âm, cách nhiệt tốt vừa quản lý chuyển biến nắng nóng từ bên ngoài cùng với không thất thoát khí lạnh của trong phòng.

Ngoài ra, dùng cửa nhôm Xingfa người dùng không phải thường xuyên vệ sinh hay bảo trì. Bề mặt sơn tĩnh điện giúp giữ màu tốt, chống bụi bẩn hiệu quả là một trong những ưu điểm cửa nhôm xingfa nổi trội hiện nay

Tính đa dạng


Nhôm Xingfa là vật liệu nhẹ, được thiết kế các khoang rỗng song song sống gia cường để giảm đáng kể trọng tải cho cả công trình mà vẫn quyết đoán khả năng chịu lực cao từ biến chuyển của gió, bão, động đất.

Mọi yêu cầu đều có thể đáp ứng:

-/ Cửa mở đi 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, đi lùa, đi trượt, đi quay

-/ Cửa sổ mở quay, mở trượt, mở hất


Nhôm Xingfa có những hệ nào.


Tại Việt Nam, nhôm Xingfa thường được dùng để làm vách và cửa. Nhôm Xingfa được chia là 3 hệ chính sau:

uu-diem-cua-nhom-xingfa-1

Nhôm Xingfa hệ 55:


Đây là hệ nhôm dùng cho các thiết kế cửa mở hất và cửa mở quay. Với các hệ cửa sổ thường xuyên nhôm dày 1.4mm còn đối với các hệ cửa cần độ cứng rắn như cửa mở xếp trượt 6-8 cánh thì dùng nhôm xingfa hệ 55 với độ dày 2 mm cửa đi do khổ lớn hơn để quyết đoán độ cứng cáp nhôm dày 2- 2,5 mm

Nhôm Xingfa hệ 93


Hệ nhôm Xingfa 93 sử dụng chủ yếu cho các thiết kế cửa lùa trượt. Với đặc điểm cửa mở trượt về một bên giúp hà tằn hà tiện diện tích cho khoảng không.

Hệ nhôm Xingfa 93 cũng làm được các thiết kế cửa cánh rộng đến 2 m. Cửa hoạt động trên thanh trượt cực kì dễ dàng và an toàn.

Nhôm mặt dựng dấu đố Xingfa hệ 65


Để thay cho các bức vách tường gạch nặng nề, bí bách thì hiện nay các tâm điểm thương nghiệp, khách sạn, nhà văn phòng đã chọn nhôm để sử dụng vách mặt dựng. Hệ nhôm Xingfa 65 có độ dày từ 3 mm đến 3.5 mm nên có thể chịu được căng thẳng gió hay lực chấn động.

Với những ưu điểm cửa nhôm Xingfa như trên thì không có gì khó hiểu khi mẫu cửa này đang chiếm trọn trái tim của nhiều chủ đầu tư tại Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất dành cho bạn.