cua-nhom-kinh-ban-cong-1

Cửa nhôm kính ban công

Cửa nhôm kính ban công ngoài chức năng làm lối đi ra vào ban công thì cửa này cũng là lối thoát khi có sự cố xảy ra. Nên khi làm cửa ban công tổng số khách hàng đều quan tâm đến mức độ an toàn và thẩm mỹ của cửa này. Để tiện cho quý khách hàng dễ dàng tìm hiểu về mức độ an toàn và thâm mỹ của một vài nguyên liệu sản xuất cửa.

cua-nhom-kinh-ban-cong-4

Đặc điểm cửa ban công làm bằng nhôm kính

Mức độ an toàn: Tùy theo loại nhôm dùng, đối với những hệ nhôm cao cấp có độ dày cao thì khá an toàn. cơ mà còn phụ thuộc vào phần phụ kiện dùng như bản lề, khóa… Ngoài ra còn phụ thuộc vào mẫu cửa.
Mức độ thẩm mỹ: một vài số hệ nhôm phổ thông về thẩm mỹ sẽ không cao, Những với những hệ cao cấp thì lại rất đẹp như hệ Xingfa, hệ PMI, hệ nhôm ốp gỗ…
Ưu nhược điểm: Đối với hệ phổ thông thì có giá trị thành rẻ cơ nhưng mà về cách âm chống bụi bặm thì lại rất kém. Đối với hệ cao cấp có hệ ron cao su kép giống cửa nhựa nên chống được bụi bặm. Để cách âm phải dùng hệ cao cấp hơn như hệ nhôm cầu cách nhiệt, do thanh nhôm định hình có nhiều khoang trống hơn.

cua-nhom-kinh-ban-cong-3

Những chú ý khi chọn vật liệu làm cửa ban công

  • Cửa nhôm kính ban công là nơi tiếp xúc trực tiếp với các môi trường thời tiết như mưa nắng. Nên khi chọn vật liệu làm cho cửa này cần chú ý về độ bền và ưu thế chống chịu của thời tiết để cửa có độ bên cao hơn.
  • Là cửa bảo vệ của ngôi tòa nhà nên cần có độ an toàn cao để chống đột nhập.
  • Là cửa thoát hiểm khi gặp sự cố nên phải dễ dàng thao tác đóng mở cửa.
  • Là cửa vòng ngoài của ngôi căn nhà nên cần thế mạnh – vượt trội cách âm và chống bụi bặm tốt, nhất là những nơi thị thành.
  • Về thẩm mỹ cần chú ý đến thiết kế của cửa sao cho đồng nhất và phù hợp.
cua-nhom-kinh-ban-cong-1


Qua những dữ liệu chi tiết ở trên quý khách có thể lựa chọn loại vật liệu làm cho cửa đi ban công cho công trình. Quý khách chọn cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm có thể tham khảo thêm các bài viết tại góc tư vấn có tại menu để tìm hiểu thêm về các sản phẩm này. Quý khách co nhu cầu làm cửa có thể tham khảo giá thành các sản phẩm tại các bài viết sau đây.